Công Ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín Cần Thơ

1012

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN CẦN THƠ

Cần Thơ là thành phố lớn của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Là thành phố lớn thứ 4 cả nước theo quy mô dân số,lớn thứ 5 cả nước theo vai trò và vị thế cũng như quy mô kinh tế.Cần Thơ đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương,Cần Thơ mệnh danh là Tây Đô,là thủ phủ kinh tế, văn hóa,xã hội,y tế và giáo dục của ĐBSCL. Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay không ít doanh nghiệp và cá nhân đang rơi vào tình trạng nợ xấu mà chưa lấy được.

Công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh với đội ngũ nhân sự đòi nợ thuê được đào tạo bài bản, và đội ngũ luật sư tư vấn hàng đầu của TPHCM, dịch vụ đòi nợ thuê tại Cần Thơ của Hưng Thịnh luôn cam kết mang lại hiệu quả cao với thời gian, chi phí thấp nhất đối với những khách hàng .Dịch vụ đòi nợ thuê tại Cần Thơ nhằm giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Cần Thơ giải quyết những vấn đề nan giải về khoản nợ. Trong số những công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ uy tín với mô hình chuyên nghiệp nhất. Đòi Nợ Hưng Thịnh đã đòi các khoản nợ tưởng chừng như mất cho  doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm dịch vụ đòi nợ tại Cần ThơĐòi lại những đồng tiền mồ hôi công sức cho  cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang gặp nợ xấu, nợ khó đòi của một số kẻ lợi dụng sự tin tưởng nên chây ỳ, hay không có thiện chí trả nợ.

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

  • Tư vấn pháp luật về việc xác định công nợ, áp dụng biện pháp thu thập thông tin về đối tượng nợ, quy trình, thủ tục xử lý nợ hiệu quả và tiết kiệm mọi chi phí nhất.
  • Đại diện Khách hàng để xác định khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ công nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thương lượng về thời gian trả nợ.
  • Đại diện Khách hàng làm việc với các Công ty, cá nhân, tổ chức và các cơ quan chức năng có liên quan đến công nợ.
Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:
  • Dịch vụ tốt nhất được đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường với thời gian nhanh nhất.
  • Luôn đảm bảo đúng quy định pháp luật, giữ uy tín và bí mật, đúng tiến độ cam kết
  • Khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự nhanh chóng .
  • Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thủ tục và xử lý công nợ có liên quan đến pháp luật
  • Chính sách giá cả hợp lý, hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Cần Thơ có nhu cầu tư vấn, giúp đỡ về dịch vụ đòi nợ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các giải pháp đòi nợ hiệu quả, nhanh chóng với thời gian thu hồi tiền nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

MST: 0312783807
Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline/Zalo 24/7:  0982 902 345
Điện thoại: 028. 6683 0498 – 028. 3841 5140
Email: doinohungthinh85@gmail.com doinohungthinh2016@gmail.com tuvandoinohungthinh@gmail.com
Website: