Gia Lai có 1 thành phố Pleiku với 2 thị xã: thị xã An Khê, thị xã Ayun Pa cùng 14 huyện gồm: Huyện Chư Păh, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Pưh, Huyện Chư Sê, Huyện Đắk Đo, Huyện Đak Pơ, Huyện Đức Cơ, Huyện La Grai, Huyện la Pa, Huyện K’Bang, Huyện Krông Chro, Huyện Krông Pa, Huyện Mang Yang, Huyện Phú Thiện . Phía Đông giáp tỉnh Bình Định,Phú Yên, Quảng Ngãi, phía Tây giáp 1 tỉnh của nước bạn Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Bắc giáp tỉnh Kon Tum. Tỉnh lỵ của Gia Lai hiện nay là thành phố Pleiku,tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam. 1 trong thành phố có sự tăng trưởng khá nhanh của nước ta. Gia Lai là thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam.

     Gia Lai là tỉnh phát triển trên những điều kiện tự nhiên thiên nhiên ban tặng với thế mạnh khoáng sản, nông lâm nghiệp, nhà máy thủy điện,xây dựng,công nghiệp du lịch núi rừng là chính. Một thành phố đầy tiềm năng với sự phát triển chóng mặt luôn là điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự phát triển không ngừng đó cũng đi kèm với những phát sinh những điều không mong muốn như thiếu nước mùa khô,nắng nóng,môi trường, dân cư, giao thông còn hạn chế.. nhưng nổi trội lên là vấn nạn nợ xấu,nợ quá hạn do khá nhiều kẻ lợi dụng cơ hội chây ỳ,giam lỏng  các đồng vốn của đối tác,doanh nghiệp,cá nhân tại Gia Lai.

Vậy nên, trước khi muốn nhờ đến một công ty thu hồi nợ nào đó tại Gia Lai, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ xem công ty đó đã được thành lập được lâu chưa, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê chưa…? Nếu chưa thì hãy thay đổi và cân nhắc lại quyết định của mình.

Để yên tâm, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh, một trong những công ty đòi nợ thuê uy tín tại Gia Lai.

doi no thue gia lai - Công Ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín Gia Lai

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

  • Tư vấn pháp luật về việc xác định công nợ, áp dụng biện pháp thu thập thông tin về đối tượng nợ, quy trình, thủ tục xử lý nợ hiệu quả và tiết kiệm mọi chi phí nhất.
  • Đại diện Khách hàng để xác định khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ công nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thương lượng về thời gian trả nợ.
  • Đại diện Khách hàng làm việc với các Công ty, cá nhân, tổ chức và các cơ quan chức năng có liên quan đến công nợ.
  • Dịch vụ tốt nhất được đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường với thời gian nhanh nhất.
  • Luôn đảm bảo đúng quy định pháp luật, giữ uy tín và bí mật, đúng tiến độ cam kết
  • Khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự nhanh chóng .
  • Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thủ tục và xử lý công nợ có liên quan đến pháp luật
  • Chính sách giá cả hợp lý, hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Gia Lai có nhu cầu tư vấn, giúp đỡ về dịch vụ đòi nợ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các giải pháp đòi nợ hiệu quả, nhanh chóng với thời gian thu hồi tiền nhanh nhất.