Đòi nợ không được, thuê xã hội đen đến đòi nợ

Tôi có cho 1 người bạn vay số tiền 1,5 tỷ đồng. Khi vay người đó cũng cam kết là sẽ trả trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, hết 1 năm người đó vẫn không trả nợ cho tôi. Không những thế, mỗi lần tôi nhắc về việc trả nợ thì người đó còn lên giọng thách thức, nói tôi muốn đòi thì cứ kiện ra toà. 

Do quá ức chế vì thái độ vô ơn của người đó nên tôi đã nhờ một số anh em xã hội đến đòi tiền hộ. Những người này đã đến nhà của người vay tiền đập phá đồ đạc và ép người vay giao 1 chiếc xe ô tô (trị giá khoảng 700 triệu).

Người vay tiền đã tố cáo tôi ra cơ quan công an. Hiện cơ quan công an đang mời tôi lên làm việc vì chuyện này. Thưa luật sư, chiếc ô tô trị giá 700 triệu, chưa đủ 1,5 tỷ mà tôi cho người ta vay. Vậy tôi lấy chiếc ô tô cũng chỉ là đòi 1 lại 1 phần tài sản của mình thôi.

Hành vi đòi nợ thông qua việc đe doạ và lấy tài sản của con nợ diễn ra khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, đây được xác định là hành vi vi phạm pháp luật bởi lẽ, công dân không có quyền cưỡng chế và lấy tài sản của người khác ngay kể cả người đó đang vi phạm nghĩa vụ trả nợ với mình.

Quý khách lưu ý nếu muốn đòi nợ lại những khoản tiền của mình, quý khách nên chọn những công ty đòi nợ thuê uy tín, hợp pháp, hoạt động theo quy định của pháp luật để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ TỐT NHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ HƯNG THỊNH

MST: 0312783807
Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline/Zalo:  0982 902 34
Điện thoại: 028. 6683 0498 - 028. 3841 5140
Email: doinohungthinh85@gmail.com - doinohungthinh2016@gmail.com - tuvandoinohungthinh@gmail.com
Website: www.doinohungthinh.com - www.doinohungthinh.net