Giả Danh Công Ty Đòi Nợ Thuê – Nhóm côn đồ dùng hung khí đâm chém

Người dân hoảng loạn bởi một nhóm côn đồ dùng hung khí đâm chém, đập phá nhà cửa, làm náo loạn thôn Hàm Hy trong đêm.

Khoảng 19h ngày 5/11, người dân thôn Hàm Hy, xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) hoảng loạn bởi nhóm côn đồ mang theo hung khí xông vào thôn đập phá.

Khoảng hơn một giờ đâm chém, đập phá nhà cửa nhóm trên bỏ đi, vứt lại nhiều kiếm, dao phóng lợn tại hiện trường.

Một hộ dân trong khu chợ Cầu Xe, thuộc thôn Hàm Hy cho biết: “Họ đi trên 2 ôtô, cùng một số xe máy, hung hãn mang theo hung khí vào chợ. Thấy thế tôi vội vàng đóng cửa quán trốn trong nhà. Gia đình tôi không có thù hằn gì với chúng mà nhóm này lại dùng kiếm chém nhiều nhát lên cửa cuốn, vừa chém vừa chửi bới đe dọa”.

Khi không còn nghe tiếng đâm chém, đập phá và thấy tiếng ôtô rời đi, chị Huế mở cửa ra thì thấy biển quảng cáo bị chém nát, cửa tôn bị đâm thủng nhằng nhịt; nhiều nhát đâm mạnh còn khiến thủng cửa, gây vỡ kính bên trong.Một phụ nữ khác cho hay: “Hôm đó, chồng tôi sang nhà em trai ăn cơm, chỉ có 3 mẹ con ở nhà. Nghe tiếng đập phá ngoài cửa cùng tiếng kính vỡ loảng xoảng, tôi bảo các con vào trong phòng ngủ trốn. Còn mình thì gọi điện cho bố chồng nhờ báo công an”.

Cùng lúc đó, chị thấy lực lượng công an xã đến nơi. Một lúc sau thì có một người tên Tuấn ở xã Quý Cao, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đứng trước nhà tôi và chỉ vào mặt tôi nói: “Cảnh cáo ông Duyên (chồng chị Huế) và đội tự quản thôn Hàm Hy. Đừng có quá đáng, rồi sau đó lên ôtô cũng một số người khác đi xe máy di chuyển về phía thị trấn Tứ Kỳ”.

Theo một số nhân chứng là người dân trong thôn Hàm Hy, nhóm côn đồ này do một kẻ cộm cán tại địa bàn cầm đầu. Hoạt động theo kiểu xã hội đen, chuyên bảo kê, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê trong khu vực.

Ông Vũ Hồng Công, Trưởng công an xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ cho biết: “Tối chúng tôi lại nhận được thông tin là có 2 ôtô, một số người đỗ ở nhà anh Duyên dùng hung khí đâm nát cửa cuốn”.

Sau khi sự việc xảy ra, công an xã xuống hiện trường. Sự việc sau đó được công an xã báo cáo lên Công an huyện Tứ Kỳ để điều tra làm rõ.

Để tránh tình trạng như trên các con nợ nên cẩn thận khi vay tiền từ những nơi không rõ ràng và phải có cam kết cụ thể, các chủ nợ muốn thuê người đòi nợ nên thuê các công ty đòi nợ thuê uy tín có đủ quy định mà nhà nước quy định để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Quý khách muốn được tư vấn đòi nợ bởi công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp, đòi nợ trên quy định pháp luật vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh

Mst: 0312783807

Đ/c: 43B Điện Biên Phủ,P14,Quận Bình Thạnh,TPHCM

ĐT:028. 6683 0498 – 028. 3841 5140Hotline: 0982 902 345 – 0902 450 567

Email: doinohungthinh85@gmail.com   Web: doinohungthinh.com – thamtuhungthinh.net